Aug 19, 2021

5 สิ่งที่ควรมีในคอนโดมิเนียมยุคใหม่ หากมีไม่ครบเหล่านี้ อย่าเพิ่งตัดสินใจซื้อ!

Posted in CLOUD Residences SKV 23, RISLAND News

คอนโดมิเนียม ยังถือเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่คนกรุงเทพฯ เลือกให้เป็นที่อยู่อาศัยอันดับต้น ๆ อยู่เสมอ ยิ่งแม้ว่าในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีปัจจัยเสริมมากมาย โดยเฉพาะเรื่องการแพร่ระบาดของโรคอุบัติใหม่ ที่ทำให้หลาย ๆ ธุรกิจซบเซาลงไป แต่เมื่อดูจากสถิติของการซื้ออสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดใหม่แล้ว พบว่ากลุ่มผู้ที่รายได้สูงกว่า 85,000 บาทนั้น เลือกที่จะซื้อคอนโดใหม่มากกว่าอสังหาริมทรัพย์ประเภทอื่น ในขณะเดียวกัน กลุ่มคอนโดใหม่ระดับ Hi-End ก็ล้วนมีราคาปรับเพิ่มขึ้นในทุกพื้นที่ สะท้อนถึงความต้องการและกำลังการซื้อที่มีอย่างต่อเนื่องของกลุ่มรายได้สูง และไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเท่าไหร่นัก*

ถึงอย่

Aug 17, 2021

ในวันที่ไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไป ทำไมคอนโดอโศกสุขุมวิท ถึงยังเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่เหมาะกับทุกสถานการณ์เสมอ

Posted in CLOUD Residences SKV 23, RISLAND News

กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงที่คึกคักและเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่อยู่อาศัยอยู่เสมอมา เป็นเมืองหลวงที่ครบครันทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก ชัยภูมิ ที่สอดรับกับวิถีชีวิตของชาวกรุงเทพฯ ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัว พื้นที่ส่วนรวม และพื้นที่ในการใช้ชีวิตในทุกรูปแบบ

แต่ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในปัจจุบันได้เปลี่ยนไปจากเดิมเป็นอย่างมาก ด้วยความเปลี่ยนแปลงของวิถีชีวิต สังคม ไปจนถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคอุบัติใหม่ ที่ทำให้ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในกรุงเทพมหานครเปลี่ยนไปจากเดิม หลายพื้นที่อยู่อาศัยที่เคยเป็นความสะดวกสบายและตอบโจทย์การใช้ชีวิต กลับกลายเป็นพื้นที่ที่ยังไม่ครอบคุมความต้องการของไลฟ์สไตล์ในชี

Aug 09, 2021

ใช้ชีวิตแบบคนอโศกอย่างไรให้ใคร ๆ ต้องอิจฉา

Posted in CLOUD Residences SKV 23, Project News

หากมีคนถามคุณว่า ‘ตอนนี้คุณพักอยู่ที่ไหน?’ แล้วคำตอบของคุณคือ ‘อโศก’ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงแอบอิจฉาคุณอยู่ในใจ เพราะใคร ๆ ก็รู้ว่า อโศก คือย่านแห่งความลักซูรี ทันสมัยตามสไตล์สังคมคนเมือง แถมมีชื่อสร้อยห้อยท้ายแสดงออกถึงความไฮแบบนับไม่ถ้วน เช่น ย่าน CBD (Central Business District), ทำเลศักยภาพ,ย่าน interchange หรือ ที่สุดแห่งใจกลายกรุงเทพ เป็นต้น ด้วยชื่อสร้อยที่สื่อถึงความเจริญได้มากมายขนาดนี้ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าจะใช้ชีวิตแบบคนอโศกอย่างไรให้น่าอิจฉาได้บ้าง

1. เตรียมพบกับโครงการที่กำลังพัฒนาและโครงการเกิดใหม่ที่จะทำให้อโศกมีสีสันกว่าเดิม

คนอโศกมีให้เรื่องให้รอคอยและตื่นเต้นเสมอ โดยเฉพาะการมีโคร

Jul 09, 2021

New Normal เปลี่ยนให้คนไทยสนใจคอนโดใหม่น้อยลงไหม? ความต้องการที่อยู่อาศัยแบบไหน ที่ตอบโจทย์พวกเราในวันนี้

Posted in CLOUD Residences SKV 23, Project News

New Normal เปลี่ยนให้คนไทยสนใจคอนโดใหม่น้อยลงไหม? ความต้องการที่อยู่อาศัยแบบไหน ที่ตอบโจทย์พวกเราในวันนี้

Drop us a message

You're in the right place! Just drop us a message. How can we help?

Or see contact page
Validation error occured. Please enter the fields and submit it again.
Thank You ! Your email has been delivered.