ทำไม Cloud Residences ถึงเป็นคอนโดใหม่ 2021 บนพื้นที่อโศก ที่น่าจับตา

การมองหาคอนโดใหม่ 2021 ปัจจัยสำคัญคือพื้นที่ทำเลดี ๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เมืองกรุง ยิ่งเป็นคอนโดใหม่ 2021 อย่าง CLOUD Residences – SKV23 คอนโด High Rise สุดหรูที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ใจกลางอโศกซึ่งเป็นพื้นที่ CBD (Central Business District) หรือศูนย์กลางย่านธุรกิจที่มีมูลค่าสูงที่สุดกรุงเทพฯ พัฒนาโดย Developer ที่มีชื่อเสียงจากประเทศฮ่องกงอย่าง RISLAND ทำให้นาทีนี้ ไม่มีคอนโดใหม่ 2021 ย่านอโศกโครงการใดน่าจับตามองเท่า CLOUD Residences – SKV23 อีกแล้ว ด้วยเหตุผลที่ต้องเก็บไปคิด ดังนี้

1.โครงการ High Rise ที่สูงที่สุดในพื้นที่อโศก-สุขุมวิท 23

CLOUD Residences – SKV23 เป็นโครงการคอนโดใหม่ 2021 เดียวที่สูงกว่า 200 เมตร โดยถือว่าสูงที่สุดในย่านสุขุมวิท 23 เนื่องจากเป็นพื้นที่แปลงสุดท้ายที่สามารถพัฒนาเป็นโครงการ High Rise ได้ ด้วยความสูงที่โดดเด่นนำมาซึ่งวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครแบบรอบด้าน ไม่มีโครงการใดมาบดบังและไม่มีโครงการใดให้ได้

09_Risland_SKV23_Pool_Hires.jpg

2.โครงการ Private ที่เข้าใจความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย

CLOUD Residences – SKV23 เป็นโครงการ คอนโดใหม่ 2021 ที่เข้าใจความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย ด้วยจำนวนสัดส่วนยูนิตเพียง 14 ยูนิตต่อชั้น และในชั้น 31-39 มีจำนวนยูนิตเพียง 4 ยูนิตเท่านั้น และมียูนิตทั้งหมดเพียง 372 ยูนิตเท่านั้น

18_Risland_SKV23_Fitness_Hires.jpg

3.โครงการที่มีส่วนกลาง “ครบ” ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่สายชิวไปถึงสายปาร์ตี้

จะมีที่ไหนที่มอบส่วนกลางที่ครบครันและหรูหรามีระดับให้กับผู้อยู่อาศัยได้เท่า CLOUD Residences – SKV23 คอนโดใหม่ 2021 ใจกลางอโศก ด้วยส่วนกลางที่เชื่อมต่อกันถึง 3 ชั้น (ชั้น 28-30) รวมกัน 2,000 ตารางเมตร เริ่มที่ชั้น 28 ที่มีสระว่ายน้ำความยาว 29.5 เมตร จากุซซี่ระบบน้ำเกลือ และพื้นที่สีเขียวที่ผู้อยู่อาศัยสามารถมาผ่อนคลายพร้อมชมวิวเมืองที่สูงที่สุดได้อย่างเพลิดเพลิน ต่อด้วยชั้น 29 ที่มีขึ้นเพื่อสายสุขภาพ มีทั้งฟิตเนส สตูดิโอโยคะ ห้องซาวน่า รวมถึงสกายเลาจน์ที่พร้อมให้ท่านเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน หรือพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลิน และชั้น 30 สำหรับสายปาร์ตี้โดยเฉพาะ มีทั้ง Floating Bar พื้นที่เอาท์ดอร์อีกมากมายที่พร้อมให้ท่านจัดสรรงานปาร์ตี้ได้ทุกรูปแบบ

20_Risland_SKV23_Sky_Lounge_Hires.jpg

4.โครงการตั้งอยู่ใจกลางย่านอโศก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ทำงาน ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว ในย่านเดียว

คอนโดใหม่ 2021 อย่าง CLOUD Residences – SKV23 ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางอโศกที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งแต่อาคารสำนักงาน เช่น Exchange Tower และตึก GMM Grammy โรงแรม ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่ Terminal 21, Emporium และ EMquartier หรือแม้แต่ตลาดนัดที่รวม street food ราคาย่อมเยาในวันสบาย ๆ รวมไปถึงสถานศึกษา เช่น มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเดอะเฟิสท์สเต็ป สถานพยาบาลชั้นนำอย่าง โรงพยาบาลสมิติเวช และโรงพยาบาลบํารุงราษฎร์

ส่วนที่ดีที่สุดก็หนีไม่พ้นความชิดใกล้ของสถานีรถไฟฟ้าสายหลักทั้ง 2 สาย ได้แก่ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท นอกจากนี้ โครงการยังติดกับถนนเส้นหลักอย่างถนนสุขุมวิทและถนนเพชรบุรี ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นไปได้ในทุกเส้นทาง

5.โครงการได้รับการรับรองจาก EIA (EIA Approved)

CLOUD Residences – SKV23 ได้รับการรับรองจาก EIA (Environmental Impact Assessment Report) ซึ่งสำคัญมากสำหรับโครงการคอนโดมิเนียม เพราะนั่นหมายความว่า คอนโดใหม่ 2021 จะมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด รวมถึงการใช้ทรัพยากรธรรมชาติซึ่งส่วนใหญ่ไม่สามารถฟื้นคืนกลับมาได้อย่างมีประโยชน์และคุ้มค่าที่สุดเช่นกัน โดยโครงการ CLOUD Residences – SKV23 คาดว่าจะแล้วเสร็จและพร้อมเข้าอยู่ในเดือนมกราคม ปี 2567

CLOUD Residences – SKV23

one price and only pre-sale project in Asoke เริ่มต้นที่ 5.79 ล้านบาท*

พร้อมให้คุณจองและรับสิทธิพิเศษอีกมากมายแล้ววันนี้! รับชมโครงการและลงทะเบียนได้ที่ : https://cloudresidencesasoke.com/

CLOUD Residences SKV 23 Project News

Drop us a message

You're in the right place! Just drop us a message. How can we help?

Or see contact page
Validation error occured. Please enter the fields and submit it again.
Thank You ! Your email has been delivered.