ตอบทุกข้อสงสัย ทำไม Cloud Residences ถึงเป็น The One & Only Condo Asoke

Condo Asoke ที่น่าจับตามองและน่าลงทุนมากที่สุดในปี 2564 นี้ อย่างไรก็หนีไม่พ้น CLOUD Residences – SKV23 คอนโด High Rise หรูใจกลางอโศกโครงการใหม่จาก RISLAND บริษัทอสังหาริมทรัพย์จากฮ่องกงที่ขึ้นแท่นดีเวลลอปเปอร์ระดับโลก ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบายแบบครบครันในที่เดียว หรือที่เรียกว่า Mixed-use development และที่สำคัญคือ ต้องอยู่ในราคาที่เหมาะสม หลังจากประสบความสำเร็จกับโครงการต่าง ๆ มากมายทั่วโลก ก็ถึงคิวโครงการที่จะ Rising ต่อก็คือ CLOUD Residences – SKV23 โดยเริ่มก่อสร้างตั้งแต่ปี 2563 ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2567 ด้วยจุดเด่นของโครงการ CLOUD Residences ที่ทำให้เป็น The One & Only Condo Asoke ซึ่งมีดังนี้

“Height That Reach The Clouds” คอนโดหรูที่สูงที่สุด

CLOUD Residences เป็น Condo Asoke โดยถือว่าเป็นโครงการที่สูงที่สุดในย่านสุขุมวิท 23 ด้วยความสูงถึง 200 เมตร จำนวน 43 ชั้น เด่นตระหง่านที่สุดในซอยสุขุมวิท และด้วยความสูงระดับนี้ ทำให้ทุกห้องในโครงการจะไม่โดนตึกใดบดบังวิวทิวทัศน์อันสวยงามของกรุงเทพมหานครได้เลย

“Design By World Class Designer” การออกแบบเลิศล้ำระดับโลก

CLOUD Residences เป็น Condo Asoke ที่ผ่านการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังระดับโลกอย่าง Tandem Architects (2001) ที่มีผลงานการออกแบบแลนมาร์กชื่อดังของประเทศไทยมาแล้วหลายแห่ง เช่น Siam Kempinski Hotel, The Peninsula Bangkok, Rosewood Bangkok และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญคือเป็น Condo Asoke ได้รับการรับรองจาก EIA (การประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม)

210309_SKV23_2Bedroom_final_3.jpg

“Exclusively Privacy” ความเป็นส่วนตัวที่สุดที่คุณต้องการ

CLOUD Residences เป็น Condo Asoke ที่มอบความเป็นส่วนตัวเกินใครให้ผู้พักอาศัย ด้วยจำนวนสัดส่วนยูนิตเพียง 14 ยูนิตต่อชั้น และในชั้น 31-39 มีจำนวนยูนิตเพียง 4 ยูนิตเท่านั้น รวมทั้งหมด 43 ชั้นเพียง 372 ยูนิต ให้คุณได้รับความเป็นส่วนตัวแบบที่คุณคู่ควร

“Quasi-Fully Furnished” ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก

CLOUD Residences เป็น Condo Asoke ที่ทุกห้องได้ผ่านการตกแต่งด้วยระบบรักษาความปลอดภัย เครื่องครัว Built-in และเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำระดับโลกมากมาย ได้แก่ GORENJE, BOSCH, TOTO, TOTO WASHLET, STIEBEL ELTRON, DAIKIN, YALE และอีกมากมาย สมราคาและความเป็น The One & Only แห่ง Condo Asoke

09_Risland_SKV23_Pool_Hires.jpg

“Triple Floating Connecting Area” ส่วนกลางลอยฟ้า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

CLOUD Residences เป็น Condo Asoke ที่ขึ้นชื่อเรื่องส่วนกลางที่อลังการและดีที่สุด ด้วยส่วนกลางลอยฟ้าที่เชื่อมต่อกันถึง 3 ชั้น (ชั้น 28-30) รวมกัน 2,000 ตารางเมตร ด้วยสระว่ายน้ำความยาว 29.5 เมตร และจากุซซี่ระบบน้ำเกลือ พร้อมด้วย Private Green Garden ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถมาผ่อนคลายพร้อมชมวิวเมืองที่สูงที่สุดได้อย่างเพลิดเพลิน และ Sky Fitness, Sky Yoga Studio, Co-Working Space, Sky Sauna, รวมถึง Sky Lounge ที่พร้อมให้ท่านเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน หรือพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลิน และ Floating Bar ที่ชั้น 30 ที่เป็นพื้นที่เอาท์ดอร์ให้ท่านจัดสรรงานปาร์ตี้ได้ทุกรูปแบบ

และนี่คือเหตุผลที่ CLOUD Residences เป็น Condo Asoke ที่เป็น The One & Only โครงการคอนโดที่ดี ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ได้ดีที่สุด และที่สำคัญ เป็นโครงการ Presale เดียวในย่านอโศกในราคาเริ่มต้นที่พิเศษที่สุด เพียง 5.79 ล้านบาท* เท่านั้น!

CLOUD Residences – SKV23

one price and only pre-sale project in Asoke เริ่มต้นที่ 5.79 ล้านบาท* พร้อมให้คุณจองและรับสิทธิพิเศษอีกมากมายแล้ววันนี้! รับชมโครงการและลงทะเบียนได้ที่ : https://cloudresidencesasoke.com/th

CLOUD Residences SKV 23 RISLAND News

Drop us a message

You're in the right place! Just drop us a message. How can we help?

Or see contact page
Validation error occured. Please enter the fields and submit it again.
Thank You ! Your email has been delivered.