ส่องเทรนด์ที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน ทำไมคอนโดย่านอโศก ยังร้อนแรงเสมอ

ส่องเทรนด์ที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน ปี 2021 อย่างที่ทุกคนรู้ว่าสิ่งที่ควรค่าแก่การลงทุนที่สุดคือ “ที่อยู่อาศัย” ที่ท้ายที่สุดจะเป็นสถานที่ที่ทำให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจอย่างเป็นส่วนตัว หลังเผชิญเรื่องราวเหนื่อยหน่ายมาทั้งวัน ในแต่ขณะเดียวกัน ที่พักอาศัยนั้นก็ต้องรายล้อมไปด้วยความสะดวกสบายทั้งการเดินทาง และส่วนกลางที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์และใช้งานได้จริง ไม่ได้มีไว้โชว์เฉย ๆ ที่สำคัญคือต้องตอบโจทย์การ Work From Home ที่จะเป็นรูปแบบการทำงานแบบใหม่ที่หลายคนเลี่ยงไม่ได้ หรือบางทีก็เลือกที่จะทำงานที่บ้านเอง ดังนั้นที่อยู่อาศัยที่ตอบเทรนด์ 2021 จะเป็นอะไรไปได้อีกนอกจาก คอนโดย่านอโศก ที่ยังคงเป็นอับดับต้น ๆ ของเทรนด์ที่อยู่อาศัยที่คนไทยล้วนมองหา ด้วยเหตุผลที่ปฏิเสธไม่ได้ ดังนี้

คอนโดย่านอโศก ศูนย์กลางย่านธุรกิจที่สำคัญที่สุดของกรุงเทพฯ

เพราะคอนโดย่านอโศก ไม่เคยหลุดโผศูนย์กลางย่านธุรกิจที่สำคัญที่สุดของกรุงเทพฯ ด้วยการที่พื้นย่านอโศก-สุขุมวิทที่รายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานและโรงแรม อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวม lifestyle ชาวกรุงที่แท้จริงอย่างห้างสรรพสินค้าแลนด์มาร์กย่านอโศกอย่าง Terminal 21, Emporium และ EMquartier และแหล่งร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟสุดอินเทรนด์ และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ(มศว) รวมถึงอีกหลากหลายโครงการธุรกิจที่จะเปิดตัวในอนาคต ทั้งอาคารสำนักงาน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่งของคนในพื้นที่ย่านอโศกได้เป็นอย่างดี

shutterstock_625806881.jpg

คอนโดย่านอโศก ศูนย์กลาง Interchange รองรับการเดินทางที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

เพราะการมีที่อยู่อาศัยเป็น คอนโดย่านอโศก ทำให้ได้เปรียบเรื่องการเดินทางได้มากกว่าถนนสายไหนในกรุงเทพมหานคร ด้วยรถไฟฟ้าที่เชื่อมโยงไว้ด้วยกันทั้งรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท ทำให้การเดินทางของคุณเป็นไปได้ในทุก ๆ เส้นทางทั่วกรุงเทพมหานคร

คอนโดย่านอโศก ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่!

เพราะการใช้ชีวิต ไม่มีได้มีแค่เรื่องงานและเรื่องการเดินทางอย่างเดียว แต่ยังมีเรื่องกิจกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ความชอบต่าง ๆ ที่ต้องการพื้นที่มากพอที่จะเฉิดฉาย ทั้งพื้นที่การพักผ่อนหย่อนใจ หรือฟิตเนสเพื่อคนห่วงใยสุขภาพและใส่ใจดูแลตัวเอง หรือพื้นที่จัดงานปาร์ตี้ยุคใหม่แบบ social distancing รวมถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างระบบรักษาความปลอดภัยเช่นกัน

L2_EX_Road-03-3 (1).jpg

เหตุผลที่กล่าวมาทั้งหมด คือคำตอบของคำถามที่ว่า ทำไมคอนโดย่านอโศกยังร้อนแรงเสมอ แล้วถ้าหากคุณกำลังมองหาว่าคอนโดย่านอโศกที่ไหนถึงจะตอบโจทย์เทรนด์ทั้งหมดที่กล่าวได้ ขอตอบว่า CLOUD Residences – SKV23 คือคอนโดย่านอโศกที่ตอบโจทย์เทรนด์ที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน 2021 มากที่สุด

CLOUD Residences – SKV23 โครงการคอนโด High rise ตั้งอยู่ใจกลางอโศก ในซอยสุขุมวิท 63 ทำเลทองที่ครอบคลุมทั้งความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้อยู่อาศัยด้วยจำนวนสัดส่วนยูนิตเพียง 14 ยูนิตต่อชั้น และในชั้น 31-39 มีจำนวนยูนิตเพียง 4 ยูนิตเท่านั้น รวมถึงเรื่องการเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจที่สำคัญที่สุดของกรุงเทพฯ และ ศูนย์กลาง Interchange รองรับการเดินทางที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ ยังเป็นคอนโดย่านอโศกที่สูงที่สุดในอโศก ด้วยความสูงกว่า 200 เมตร ซึ่งจะทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถชมวิวที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานครได้ และไม่มีวิวของอาคารไหนมาบดบัง

พร้อมตอบโจทย์การเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ด้วยส่วนกลางที่น่าทึ่ง 3 ชั้นที่เชื่อมต่อกันพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ใช้งานได้จริง ตั้งแต่ชั้น 28-30 ทั้งสระว่ายน้ำ จากุซซี่ระบบน้ำเกลือ และพื้นที่สีเขียวที่ผู้อยู่อาศัยสามารถมาผ่อนคลายพร้อมชมวิวเมืองที่สูงที่สุดได้อย่างเพลิดเพลิน และสำหรับสายสุขภาพ ก็มีทั้งฟิตเนส สตูดิโอโยคะ ห้องซาวน่า รวมถึงสกายเลาจน์ที่พร้อมให้ท่านเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน หรือพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลิน และท้ายที่สุดพื้นที่สำหรับสายปาร์ตี้ ทั้งสกายบาร์ พื้นที่เอาท์ดอร์อีกมากมายที่พร้อมให้ท่านจัดสรรงานปาร์ตี้แสนสนุกให้เป็นไปดังที่ต้องการ

CLOUD Residences – SKV23 ผ่านการคิดและออกแบบมาอย่างดี เพื่อให้ชีวิตในเมืองอโศกของคุณเป็นชีวิตในอุดมคติของชาวกรุงเทพฯยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง

CLOUD Residences – SKV23 one price and only pre-sale project in Asoke เริ่มต้นที่ 5.79 ล้านบาท* พร้อมให้คุณจองและรับสิทธิพิเศษอีกมากมายแล้ววันนี้! รับชมโครงการและลงทะเบียนได้ที่ : https://cloudresidencesasoke.com/

CLOUD Residences SKV 23 Project News

Drop us a message

You're in the right place! Just drop us a message. How can we help?

Or see contact page
Validation error occured. Please enter the fields and submit it again.
Thank You ! Your email has been delivered.